Nhà Phân Phối Nước Uống Khai Trí

Nhà Phân Phối Nước Uống Khai Trí

Nhà Phân Phối Nước Uống Khai Trí

Nhà Phân Phối Nước Uống Khai Trí

Nhà Phân Phối Nước Uống Khai Trí
Nhà Phân Phối Nước Uống Khai Trí

Giới thiệu

Nhà Phân Phối Nước Uống Khai Trí

Khai Trí là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại nước uống văn phòng của các hãng Vĩnh Hảo, Vihawa, Aquafina, Laive, Ionlife  ,Bidrico..

Đặc biệt với phương châm Đảm bảo - Uy tín - Chất lượng, chúng tôi chuyên giao các loại nước lavienước Vĩnh Hảo dạng bình cho các văn phòng, căn hộ với dịch vụ giao hàng Nhanh chóng - Tận nơi - Chuyên nghiệp.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nước uống Khai Trí trong suốt thời gian vừa qua!

Nước uống Khai Trí chuyên cung cấp các loại nước uống phục vụ văn phòng, trường học, gia đình, công trường xây dựng…tại Tp.HCM của các hãng nước:

    • Nước uống Birico
    • Nước Uống Lavie
    • Nước Uống Vĩnh Hảo
    • Nước Uống Ion life
    • Nước Uống Aquafina

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mang lại tiện lợi cho cộng đồng từ nguồn tài nguyên vô giá do thiên nhiên ban tặng (với các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên, nước tinh khiết đóng chai 350ml, 500ml, 1.5l, 5l, bình 19l) và dịch vụ khách hàng là tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh nhẹn, vui vẻ, lịch sự, luôn sẵn sàng trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi! 

Quý khách liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Phạm vi giao hàng trong khu vực Tp.HCM như quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận,quận 9 , Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Dịch Vụ Giao Nước Tận Nơi Cho Khách Hàng Tại Khai Trí

Hotline: 0909 301 977  - 01666 888 345 - 090 45678 15

                  

backtop